TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022 [ 10/12 ]
Ngày 08/10/2022, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 259 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân các khoá. Trong đó khóa 2017 các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; khoá 2018 các ngành Kỹ thuật cấp thoát nước, Kinh tế xây dựng, Quản lý xây dựng, Kế toán và các sinh viên khóa trước được tốt nghiệp.
Đây là sự kiện đào tạo thường niên quan trọng, tiếp tục ghi dấu một chặng đường giảng dạy, học tập của thầy và trò MUCE. Ngoài các sinh viên tốt nghiệp đúng hạn, Nhà trường rất ghi nhận các sinh viên khoá trước với nỗ lực học tập, rèn luyện cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo và được xét tốt nghiệp.
Tham dự buổi lễ, về phía Ban Giám hiệu có PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa chuyên môn; Lãnh đạo các đơn vị; Giáo viên cố vấn học tập lớp có sinh viên tốt nghiệp; sự có mặt đông đủ của các tân Kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm 2022 của các Khoa và sự hiện diện của quý phụ huynh, bạn bè.
Tổng quan Lễ trao bằng tốt nghiệp
Tại buổi lễ, TS. Đào Văn Dương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc báo cáo Tổng kết toàn khoá học. Khóa D17 và D18 nhập học đầu khoá 549 sinh viên, qua quá trình phấn đấu trong học tập và rèn luyện, chịu sự sàng lọc kỹ về kiến thức, đến cuối khóa có 304 sinh viên và có 171 sinh viên đạt điều kiện tốt nghiệp.
TS. Đào Văn Dương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, đọc báo cáo Tổng kết toàn khoá học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE vui mừng chứng kiến thành công của các tân Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân khi giờ đây các em đã hội tụ đủ các yếu tố “đức, trí, thể, mỹ” và bản thân các em, gia đình và Nhà trường cùng chung niềm vui niềm tự hào lớn lao này. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trong thời gian học tập tại Trường, các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất, những kỹ năng cần thiết nhất cho công việc. Tuy nhiên, để phát triển chuyên môn, nâng cao tay nghề, uy tín khoa học, các em cần không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân, nâng cao trí tuệ để đáp ứng những thách thức, yêu cầu phát triển không ngừng của khoa học và nhu cầu cuộc sống. Ban Giám hiệu mong và chúc các em sớm trở thành những công dân giỏi, mong các em tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đàn anh đàn chị, tô thắm thêm thành quả hơn 45 năm Nhà trường đã đạt được. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em, chia sẻ những thành quả trên con đường mới mà các em lựa chọn”.
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, chúc mừng Tân KTS, KS, SN
Ths. Phạm Trung Nguyên – Phó trưởng phòng QLĐT, công bố quyết định khen thưởng
 
 PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, trao giấy khen cho 5 sinh viên tiêu biểu
Tân cử nhân Đào Thị Xuân Thùy – Lớp D18QX, đại diện tân KTS, KS, CN phát biểu cảm tưởng
 
Đại diện Tân KTS, KS, CN tặng hoa tri ân Quý thầy cô
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung xin gửi lời chúc mừng đến các tân KTS, KS, CN và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân KTS, KS, CN sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng – Trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý XD, trao bằng TN cho Tân cử nhân
TS. Trần Văn Hiến – Trưởng Khoa Kiến trúc, trao bằng TN cho Tân kỹ sư
Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp
Tin bài: Truyền thông MUCE
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 7
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn