TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI [ 6/5/2 ]
Ngày 28/5/2023, tại Resort Sao Mai Phú Yên,  Ban Nữ công trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức chương trình vui chơi “Ngày vui của em” và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập cao năm học 2021-2022 nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chương trình sôi nổi, hấp dẫn thu hút hơn 100 các cháu là con của viên chức toàn trường tham gia.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các cháu có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè.
Giao lưu văn nghệ, biểu diễn thời trang
 
Bơi lội thoả thích
Thưởng thức tiệc tối với nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng
Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Ban Nữ công MUCE. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cán bộ, đoàn viên trong Nhà trường thêm gắn bó và tự hào về truyền thống Nhà trường đối với cán bộ, đoàn viên trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
 
Tin bài: Truyền thông MUCE
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
KẾ HOẠCH THI HỌC LẠI KHOA KT&QLXD TUẦN 52 (TỪ NGÀY 15/7 -21/7/2024)

Thông báo V/v tập trung học tập học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung năm học 2023-2024 (đợt tháng 7/2024)

Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 6
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn