TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
HỘI NGỘ ĐẶC BIỆT SAU 35 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG NIÊN KHOÁ 1985 - 1988 [ 5/25/ ]
Sáng ngày 21/5/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) hân hoan chào đón hơn 70 cựu học sinh niên khoá 1985-1988 (Trường Trung học Xây dựng số 6) ở nhiều tỉnh thành hội ngộ về dưới mái trường xưa nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày ra trường. Hội khoá đã diễn ra trong không khí xúc động của tình thầy trò xen lẫn niềm vui vỡ oà của tình bạn, một cuộc hội ngộ đặc biệt, thân thương, thấm đẫm nghĩa tình.
 
Tập thể khoá 85-88 chụp ảnh kỉ niệm với thầy cô tại khuôn viên cơ sở A – 24 Nguyễn Du, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Đã 35 năm trôi qua kể từ khi từ biệt mái trường Trung học Xây dựng Số 6 để dấn bước vào đời. Bao kí ức về bảng đen, phấn trắng, lớp học đơn sơ nép mình dưới những rặng phi lao, những buổi lao động, những đêm chạy còng cải thiện bữa ăn, những hàng dương cùng tiếng ve râm ran xao xác ngày hè oi ả hẳn vẫn còn vẹn nguyên trong lòng mỗi thành viên của niên khoá 1985 ngày ấy.
 
Tập thể khoá 85-88 chụp ảnh kỉ niệm tại khuôn viên cơ sở B – 195 Hà Huy Tập, Bình Kiến, TP Tuy Hòa, Phú Yên
Hơn 1/3 thế kỷ đã trôi qua. Dấu thời gian đã hằn sâu trên gương mặt, trĩu nặng trong mỗi bước chân của thầy cô. Mái tóc xanh học trò thưở nào giờ cũng đã ngả màu sương gió. Sâu thẳm trong trái tim những người cùng về đây, được nắm tay nhau và rưng rưng nhìn thật sâu vào mắt nhau mà lắng lại những kỷ niệm ngọt ngào của thời thanh xuân ấy là một cảm xúc không thể nào quên trong đời.
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón hội khoá 35 năm
Đại diện Ban tổ chức Hội khoá 85 - 88, phát biểu cảm tưởng
Sau nhiều năm xa cách, đến hôm nay gặp lại, nhiều người đã lên chức ông bà, vui cùng các cháu nội, ngoại; có con cái trưởng thành, có dâu hiền rể thảo. Chúng ta thật ấm lòng khi ai cũng có một công việc chính đáng và một cuộc sống mẫu mực, hạnh phúc cũng đủ đầy.
 
 
 
Trồng cây lưu niệm tại khuôn viên cơ sở B – 195 Hà Huy Tập
Ngày họp mặt đã chính thức trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm trí của mỗi thành viên, những giây phút thăng hoa, cảm xúc để mai đây trở về với cuộc sống thường ngày, chúng ta có thêm nguồn động lực cho tháng năm còn lại.
MUCE chúc tất cả các học viên niên khoá 85 – 88 sức khoẻ và hạnh phúc. Hãy luôn tìm đến với nhau, thăm hỏi, động viên, giúp đỡ nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn cho nhau hoặc tổ chức gặp mặt nhằm ôn lại nghĩa cũ tình xưa, nhớ về tình bạn thời niên thiếu với những kỷ niệm thân thương, đáng yêu mà đến bây giờ, chúng ta vẫn còn ghi nhớ mãi trong lòng. Từ đó có thể tạo điều kiện cho nhau, giúp nhau trên bước đường công tác hoặc mưu sinh, tạo tiền đề cho con cháu chúng ta sau này đến với nhau, quan tâm nhau. Đó không chỉ là tâm tư mà là thực tế cuộc sống. Đó chính là tình cảm vô giá và cũng là niềm hạnh phúc và tự hào của tình bạn đồng môn.
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
KẾ HOẠCH THI HỌC LẠI KHOA KT&QLXD TUẦN 52 (TỪ NGÀY 15/7 -21/7/2024)

Thông báo V/v tập trung học tập học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung năm học 2023-2024 (đợt tháng 7/2024)

Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 26
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn