TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH KINH TẾ BẬC CAO ĐẲNG KHÓA C17 [9/7/2]
 
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019- 2020, ngày 03/9/2020 Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng Khoá C17 và các Khoá trước bảo vệ lại thuộc các chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh.
Tham dự Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cóTS. Trần Thị Quỳnh Như - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Thị Kim Trọng – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng cùng quý thầy cô trong các tiểu ban bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và toàn thể 38 sinh viên Cao đẳng niên Khóa 2017-2020 của Khoa.
Hội đồng chấm bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp tại Khoa được chia thành 3 tiểu ban. Trong đó chuyên ngành Kế toánDoanh nghiệp hai tiểu ban và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh một tiểu ban.
Với mục tiêu đào tạo theo hướng thực hành, Khoa Kinh tế& Quản lý xây dựng đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng cho sinh viên chọn các đề tài thực tập bám sát với thực tiễn tại doanh nghiệp. Qua đó giúp sinh viên có được cái nhìn bao quát nhất về công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. 
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình học tập để đánh giá năng lực và kỹ năng của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để các giảng viên trong Hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.  
 
 Một số hình ảnh về Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khóa C17
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng phát biểu khai mạc lễ bảo vệ tốt nghiệp
Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp
Sinh viên trình bày nội dung khóa luận
 
Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa C17 chụp ảnh lưu niệm
Tin và ảnh: Trần Vũ
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 5
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn